rolls-royce-wraith-luminary-collection-khi-bau-troi-sao-them-ruc-sang

Rolls-royce wraith luminary collection: khi bầu trời sao thêm rực sáng

Phạm Chung 10/04/2018

 

Rolls-Royce Wraith Luminary Collection: Khi bầu trời sao thêm rực sáng

55 chiếc Rolls-Royce Wraith sẽ được cá nhân hóa thêm một lần nữa với trần xe mô phỏng lại bầu trời sao hoàn toàn mới nay rực sáng hơn bao giờ hết với 176 bóng đèn LED mô phỏng lại sao băng rơi bên cạnh hệ thống 1.340 đèn sợi quang nguyên gốc.

Luminary Collection là bộ sưu tập xe Rolls-Royce mới nhất với nguyên gốc là 55 chiếc Wraith. Có thể nói, Wraith đã luôn là dòng xe chủ lực của Rolls-Royce về doanh số và Luminary, với điểm độc đáo của mình, chắc chắn cũng không ngoại lệ.

Rolls-Royce Wraith Luminary Collection: Khi bầu trời sao thêm rực sáng - Ảnh 1.

Rolls-Royce Wraith Luminary Collection: Khi bầu trời sao thêm rực sáng - Ảnh 2.

Những tiện nghi xa hoa bậc nhất từng xuất hiện trên Wraith tiếp tục có mặt trên Luminary Collection. Màu sơn xám đặc biệt Sunburst Grey đi kèm đường coachline ngang hông xe tương phản màu cam Sunburst Motif vẽ thủ công mô tả lại tia nắng mặt trời, đồng điệu với 2 đường channel line cùng màu trên nắp ca pô.

Rolls-Royce Wraith Luminary Collection: Khi bầu trời sao thêm rực sáng - Ảnh 3.

Trái với ngoại thất "le lói" những tia nắng ban ngày, nội thất Luminary lại toát lên vẻ rực rỡ của bầu trời đêm. Trần xe vẫn vậy với hệ thống 1.340 bóng đèn sợi quang mô phỏng lại bầu trời đầy sao nhưng giờ được tô điểm thêm 8 ngôi sao băng làm từ 176 bóng đèn LED bên hông nằm ẩn sau lớp gỗ sồi Tudor Oak lấy từ những cánh rừng tận Cộng hòa Séc. Nội thất da thuộc cao cấp Saddlery Tan và các ốp thép không gỉ - một mang lại vẻ sang trọng, một mang lại vẻ hiện đại cho chiếc xe siêu sang Anh Quốc.

Rolls-Royce Wraith Luminary Collection: Khi bầu trời sao thêm rực sáng - Ảnh 4.

Rolls-Royce Wraith Luminary Collection: Khi bầu trời sao thêm rực sáng - Ảnh 5.

Rolls-Royce Wraith Luminary Collection: Khi bầu trời sao thêm rực sáng - Ảnh 6.

Nằm dưới ca pô trước của Wraith Luminary vẫn là động cơ V12 6.6L tăng áp kép mạnh mẽ cho công suất tối đa 623 mã lực truyền sức mạnh tới trục sau thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Mỗi chiếc trong bộ sưu tập Luminary Collection sẽ được Rolls-Royce bán ra với giá không dưới 300.000 USD.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN