ngam-nhin-bien-the-sport-cat-cua-mau-ban-tai-chevrolet-colorado

Ngắm nhìn biến thể sport cat của mẫu bán tải chevrolet colorado

Phạm Chung 07/06/2018

OBDonline - Trang trí xe hơi chuyên nghiệp

Được lấy cảm hứng từ mẫu xe bán tải cỡ trung - Chevy Colorado ZR2, một hãng độ xe HSV (Holden Special Vehicles), đến từ Úc đã quyết định nâng cấp hiệu suất cho mẫu bán tải Chevrolet Colorado, để cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe Ford Ranger Raptor, vừa được ra mắt thị trường ĐNÁ trong thời gian gần đây.

Ngắm nhìn biến thể Sport Cat của mẫu bán tải Chevrolet Colorado

Đại diện công ty HSV, ông HSV Tim Jackson cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện một mẫu xe Colorado SportsCat, với những trang thiết bị được chia sẽ từ Ranger Raptor hoặc ZR2. Do các thông số khá khác biệt nên chúng tôi sẽ thành công hoặc thất bại.”

Ngắm nhìn biến thể Sport Cat của mẫu bán tải Chevrolet Colorado

Dự án nâng cấp mẫu xe bán tải Colorado, có thể được phát triển tại thị trường Aussie – nơi có đầy đủ những phụ kiện cần thiết cho mẫu xe, hoặc nhập khẩu và chia sẽ từ những phụ kiện ‘’đắt giá’’ trên mẫu bán tải ZR2 tại Mỹ. Phiên bản mới của bán tải cỡ trung của GM sẽ là đối thủ đáng gờm Ranger Raptor.

Ngắm nhìn biến thể Sport Cat của mẫu bán tải Chevrolet Colorado

Xe được trang bị động cơ diesel 2.0 lít tăng áp kép sản sinh công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 272Nm.

Đối với Colorado phiên bản tiêu chuẩn tại Mỹ được trang bị động cơ turbodiesel 2,8 lít sản sinh 181 mã lực. Trong khi đó phiên bản động cơ xăng 3.6 lít V6 cho ra công suất tối đa 308 mã lực, nhưng mô-men xoắn lại ít hơn so với động cơ diesel, khi chỉ dừng ở mức 203Nm.

Ngắm nhìn biến thể Sport Cat của mẫu bán tải Chevrolet Colorado

Để thách thức được Raptor, ngoài phần động cơ Colorado phiên bản ‘’Sportcat’’, sẽ cần một hệ thống treo nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, nếu lấy hệ thống treo từ mẫu xe US-spec ZR2, thì nó sẽ là một thách thức khá lớn và cần thêm 1 thời gian dài để thử nghiệm được trên mẫu xe Colorado này.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN