mot-nam-dang-nho-cua-chiec-rolls-royce-chinh-hang-nho-nhat-the-gioi

Một năm đáng nhớ của chiếc rolls-royce chính hãng nhỏ nhất thế giới

Phạm Chung 23/04/2018

 

Chiếc Rolls-Royce SRH mini đã được thương hiệu xe sang Anh Quốc sử dụng để mang tới nụ cười cho trẻ nhỏ từ khi xuất xưởng.

Còn nhớ trong năm 2017 Rolls-Royce đã xuất xưởng dòng xe "bé" nhất mà họ từng chế tạo – một chiếc SRH được lắp ráp đặc biệt gửi tặng bệnh viện St Richard, vùng Chichester, West Sussex nhằm hỗ trợ khoa phẫu thuật tại đây.

Một năm đáng nhớ của chiếc Rolls-Royce chính hãng nhỏ nhất thế giới - Ảnh 1.

Tại St Richard, chiếc Rolls-Royce mini được giao nhiệm vụ chở các bệnh nhân nhí mắc bệnh từ khu giường nằm sang khu điều trị với hệ thống biển báo giao thông đặc biệt kèm theo nhằm giúp các bé giảm stress. Từ năm ngoái tới nay xe được vận hành ít nhất 1 lần/ngày và dù được điều khiển bởi bàn tay trẻ nhỏ, vẫn chưa có tai nạn hay va chạm nào xảy ra. Hiện, Rolls-Royce SRH đã được mang tới trung tâm bảo dưỡng của hãng xe Anh để kiểm tra định kỳ.

Một năm đáng nhớ của chiếc Rolls-Royce chính hãng nhỏ nhất thế giới - Ảnh 2.

"Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ gia đình các cháu bé tới khám chữa bệnh tại bệnh viện St Richard rằng SRH đã giúp các bé, thay vì hồi hộp và lo lắng như bình thường, thậm chí còn háo hức tới ngày phẫu thuật để được tự tay cầm lái chiếc Rolls-Royce", bà Sue Nicholls – bác sĩ khoa nhi của viện St Richard chia sẻ.

Được chế tạo hoàn toàn bởi nhóm phụ trách Bespoke, chiếc xe Rolls-Royce SRH đã giới thiệu tới các khách hàng đặc biệt của mình một dấu mốc nghiên cứu về dòng sản phẩm sang trọng cá nhân. Chiếc xe này được phủ lớp sơn 2 màu trắng (Andalusian White) và xanh (Salamanca Blue) với đường coachline kẻ tay màu đỏ của bệnh viện St. James.

Không gian nội thất được sắp xếp trùng khớp và chú ý đến từng chi tiết để phù hợp với từng khách hàng Rolls‑Royce, la dăng hai tông màu, ghế và tâm bánh xe có biểu tượng RR luôn đứng thẳng cùng đồng màu coachline đỏ St. James. Tốc độ tối đa 16km/h đạt trong vòng vài giây với nguồn điện từ ắc qui 24 volt dẫn động tĩnh lặng như động cơ V12 của Rolls‑Royce. Với những người ưa thích sự an toàn hơn, tốc độ sẽ được điều chỉnh phù hợp với nhiều cấp độ và có thể hạn chế ở tốc độ nhất định nhưng không thấp hơn 6,5km/h.

Một năm đáng nhớ của chiếc Rolls-Royce chính hãng nhỏ nhất thế giới - Ảnh 3.

Ngoài ra, bức ảnh Rolls-Royce công bố cho thấy chiếc SRH đang trong công đoạn bảo dưỡng có một "khách mời" khá thú vị là dòng SUV đầu tiên của họ - chiếc Cullinan hiện diện bên góc trái. Cullinan đang tham gia hành trình chinh phục các vùng đất khắc nghiệt trên thế giới và hiện đã tới sa mạc Dubai.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN