lexus-chinh-thuc-tung-anh-video-teaser-es-2019-ra-mat-tuan-toi

Lexus chính thức tung ảnh, video teaser es 2019 ra mắt tuần tới

Phạm Chung 19/04/2018

 

Lexus chính thức tung ảnh, video teaser ES 2019 ra mắt tuần tới

Động thái chính thức đầu tiên của Lexus cho mẫu xe chủ lực sắp ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh.

Có thể nói đúng như những gì mà các tấm hình rò rỉ trước đó về phiên bản mới của chiếc sedan hé lộ, ES 2019 có dáng vẻ rất giống chủ lực LS của Lexus trong phân khúc – một hướng đi không hề tệ khi biết rằng doanh số LS vẫn đang ở mức tốt trên toàn cầu.

Phiên bản xuất hiện trong tấm hình teaser là ES 350 hybrid. Xe trang bị cụm đèn pha full LED dạng 3 bóng đặc trưng của Lexus, tuy nhiên bản tiêu chuẩn vẫn sẽ chỉ dùng đèn projector như trước. Hệ thống đèn LED ban ngày không đổi so với bản facelift XC60 ES trước đây.

Lexus chính thức tung ảnh, video teaser ES 2019 ra mắt tuần tới - Ảnh 1.

Thiết kế mũi xe vẫn gây tranh cãi khá nhiều – đúng như những gì mà thương hiệu xe sang Nhật mong muốn như từng tuyên bố trước đó. Tản nhiệt hình con vụ được gia tăng kích cỡ và nay sử dụng cấu hình thanh dọc thay vì thanh ngang như trước. Mép trên tản nhiệt có 2 chiếc "sừng" nhỏ làm bằng chrome hướng ánh mắt người xem tới đường gờ nắp ca pô đặc biệt nổi bật – cả 2 chi tiết này không hề xuất hiện trên ES trước đây.

Lexus chính thức tung ảnh, video teaser ES 2019 ra mắt tuần tới - Ảnh 2.

Chuyển về phía sau, dáng vẻ đuôi xe nổi bật hơn nhất là khi điểm cuối của đường nổi hông xe nay kéo dài tới tận cụm đèn hậu tạo thành 1 vẻ thống nhất. Cũng cần nói thêm rằng thiết kế cụm đèn hậu LED nay tích hợp 3 đèn chữ L thay vì 2 như trước và phía trên có thêm chrome trang trí. 

Lexus chính thức tung ảnh, video teaser ES 2019 ra mắt tuần tới - Ảnh 3.

Video teaser cho thấy xe có thêm cánh gió cỡ lớn nằm trên nắp cốp đi kèm mâm hợp kim đa chấu tối màu.

Lexus chính thức tung ảnh, video teaser ES 2019 ra mắt tuần tới - Ảnh 4.

ES 2019 sử dụng khung gầm toàn cầu TNGA mới của tập đoàn Toyota, do đó các hạng mục như an toàn, khả năng đánh lái và thực tiễn đều sẽ cao hơn thế hệ trước một bậc. Hiệu suất vận hành của xe cũng được cải tiến nếu như những gì Lexus tuyên bố là đúng.

Động cơ xe nhiều khả năng sử dụng các phiên bản Dynamic Force mới được phát triển, bao gồm dòng 3.5L VVT-iW V6 trên Avalon và 2.5L 4 xy-lanh trên Camry (206 mã lực, 253 Nm tại 5.000 vòng tua máy/phút). Cấu hình hybrid cũng dự kiến có mặt với công suất 176 mã lực, 222 Nm. Hộp số sử dụng là loại 8 cấp tự động trên các bản chạy nhiên liệu truyền thống và CVT trên bản hybrid.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN