lamborghini-huracan-noi-bat-voi-lop-son-rosso-mars-va-bo-mam-hang-hieu-adv-1

Lamborghini huracan nổi bật với lớp sơn rosso mars và bộ mâm hàng hiệu adv.1

Phạm Chung 28/04/2018

 

Lamborghini chứng tỏ rằng những siêu xe của hãng cũng rất phù hợp với lớp sơn đỏ Rosso Mars và đặc biệt là khi đi kèm với bộ mâm hàng hiệu ADV.1
Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 1Ra đời cách đây 4 năm và ngày càng có nhiều bản độ hơn dành cho Lamborghini Hurcan từ các hãng độ danh tiếng như: Vorsteiner, Mansory, 1016 Industries….Trước đây, đỏ thường là màu đặc trưng gắn với tên tuổi của những chiếc siêu xe của Ferrari, nhưng những năm gần đây Lamborghini chứng tỏ rằng những siêu xe của hãng cũng rất phù hợp với lớp sơn đỏ Rosso Mars và đặc biệt là khi đi kèm với bộ mâm hàng hiệu ADV.1

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 2

Bộ mâm titanium siêu nhẹ này được thiết kế và chế tạo độc quyền bởi ADV.1 Wheels với mã hiệu ADV05C thuộc series sản phẩm M.V2 CS. Bộ mâm ADV05C được tạo hình hoa mai với 5 cánh hình tròn, màu sơn mờ vàng đồng tương phản với màu đỏ ngoại thất khiến chiếc Huracan trông bắt mắt hơn rất nhiều. Dự án lần này được thực hiện bởi Prestige Wheel Centre - một đối tác của ADV.1 Wheels tại Anh quốc.

 

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 3

 

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 5

Bộ mâm có kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau, thay vì sử dụng bộ lốp Firelli P Zero như những siêu xe khác, chiếc Huracan trong bài viết này được trang bị bộ lốp Continental SportContact 6 kích thước 245/30R20 và 305/30R21 cho bánh trước/sau; giá bán cho mỗi chiếc lốp hàng hiệu này là hơn 300 USD.

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 6

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 7

Ngoài thay đổi màu ngoại thất và trang bị bộ mâm hàng hiệu, hiệu năng của chiếc xe vẫn được giữ nguyên; trái tim của “siêu bò” vẫn là khối động cơ V10 5.2L chia sẻ chung với Audi R8 cho công suât cực đại 610 mã lực và momen xoắn tối đa 560Nm; chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 -100km/h trong vòng 3,2 giây và tốc độ tối đa đạt được 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 12.5L/100km.

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 8

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 9

Tại Việt Nam, Lamborghini Huracan rất được lòng giới mê xe khi số lượng được nhập về khá nhiều bao gồm các màu: vàng, xanh lá, trắng, xám…tuy nhiên màu sơn đỏ Rosso Mars chỉ mới có hai chiếc bao gồm 1 chiếc dẫn động cầu sau đã được bán và một chiếc dẫn động 4 bánh đang chờ khách tại showroom chính hãng của Lamborghini với giá bán hơn 20 tỷ đồng.

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 10

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 11

Lamborghini Huracan nổi bật với lớp sơn Rosso Mars và bộ mâm hàng hiệu ADV.1 - 12

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN