ford-everest-sap-ra-mat-duoc-trang-bi-hop-so-tu-dong-10-cap

Ford everest sắp ra mắt được trang bị hộp số tự động 10 cấp

Phạm Chung 21/05/2018

(OBDonline - Trang trí xe hơi chuyên nghiệp)

Theo thông tin rò rỉ, hãng xe Mỹ sẽ giới thiệu phiên bản động cơ dầu tăng áp kép và hộp số 10 cấp cho bản nâng cấp Everest 2018 được chia sẻ từ hệ truyền động của Ranger Raptor.

Ford Everest sắp ra mắt được trang bị hộp số tự động 10 cấp

Theo đó, Ford Everest được trang bị động cơ diesel tăng áp kép 2.0 lít, công suất 210 mã lực  và mô-men xoắn 500 Nm, đi kèm là hộp số tự động 10 cấp của Ranger Raptor. Động cơ mới trên Ford Everest sẽ “cơ bắp” hơn nhiều so với động cơ Duratorq 3,2 lít, kết hợp với bộ tăng áp đơn, hộp số 6 cấp tự động, 192 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm.

Ford Everest sắp ra mắt được trang bị hộp số tự động 10 cấp

Bên cạnh đó, hãng xe Mỹ cũng tiết lộ Ford Everest sở hữu động cơ diesel tăng áp kép EcoBlue sẽ có sức kéo lên tới 3.100 kg, cao hơn khá nhiều so với con số 2.268 kg của chiếc crossover Explorer đang được phân phối tại thị trường Mỹ.

Động cơ Diesel 2.0L mới của Ford là động cơ tiêu chuẩn cho bản Titanium, là tùy chọn của bản Trend, trong khi động cơ Diesel 3.2L 5 xi lanh cũ sẽ vẫn được giữ làm động cơ tiêu chuẩn cho bản Ambiente và Trend.

Ford Everest sắp ra mắt được trang bị hộp số tự động 10 cấp

Các tính năng hỗ trợ người lái mới nhất được Ford cập nhật cho Everest 2019 có thể kể đến: hệ thống phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, mở cửa thùng xe không cần dùng tay và hệ thống hỗ trợ đỗ xe bán tự động.

Ford Everest 2019 chính thức bán ra thị trường Úc từ quý 4 năm nay, mức giá của xe chưa được tiết lộ.

St: Phụ kiện nội thất xe hơi cao cấp OBD

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN