do-choi-doc-cho-xe-cung-giup-giai-nhiet-o-to-mua-nang-nong

Đồ chơi 'độc' cho xế cưng giúp giải nhiệt ô tô mùa nắng nóng

Phạm Chung 15/05/2018

 

(OBD) - Những đồ chơi “độc” giá rẻ dưới đây sẽ giúp “giải nhiệt” đáng kể cho ô tô trong những ngày nắng nóng, oi bức.

Đồ chơi 'độc' giúp giải nhiệt ô tô mùa nắng nóng

Đồ chơi “độc” giúp giải nhiệt bên trong ô tô mùa nắng nóng. (Ảnh OBDonline - trang trí xe hơi chuyên nghiệp).

Ngoài các biện pháp phổ biến hiện nay như dán phim cách nhiệt, dùng bạt che phủ, đậu xe dưới bóng râm..., chủ nhân cũng có thể “giải nhiệt” cho ô tô của mình bằng nhiều loại đồ chơi gắn trên xe.

Thời gian gần đây, khá đông tài xế đã sử dụng đồ chơi giải nhiệt ô tô khá phổ biến là quạt thông gió Auto Cool, sản phẩm này chủ yếu chạy bằng năng lượng mặt trời. Nhiệm vụ chính của Auto Cool là tự động hút luồng không khí nóng, tồn đọng, ô nhiễm trong xe ra ngoài, giữ không khí trong xe luôn mát mẻ, thông thoáng.

Đồ chơi giải nhiệt ô tô mùa nắng nóng Auto cool.( Ảnh OBDonline - phụ kiện nội thất ô tô).

Cách gắn Auto cool lên xe cũng không thực sự phức tạp. Đầu tiên bạn chỉ cần hạ kính xuống, treo Auto cool vào cửa kính từ phía trong xe.Tiếp đến dùng gioăng cao su để làm kín phần hở giữa kính và khung cửa.

Với nguyên lý hoạt đồng nhờ vào năng lượng mặt trời để chuyển đổi thành cơ năng, các cánh quạt trên Auto cool nhanh chóng hoạt động và đầy không khí bên trong xe ra ngoài. Trên thị trường, hiện mẫu xe này đang bán trực tuyến với giá dào động từ 250-300 nghìn đồng.

Lọc không khí hiệu Lifepro. ( Ảnh OBDonline - OBD online HCM)

Một loại đồ chơi khác cũng phổ biến không kém là máy hút mùi, lọc không khí hiệu Lifepro. Công dụng của sản phẩm này là khử mùi, lọc không khí trong ô tô giúp không khí trong lành hơn. Hiện loại đồ chơi giải nhiệt cho ô tô mùa nắng nóng này được bán ra thị trường, đi kèm mức giá bán từ 500 nghìn đồng.

Quạt điện mini 12V cũng là một trong các món đồ giúp giải nhiệt nhanh chóng bên trong ô tô, nhất là thời điểm nắng nóng kéo dài.

Đồ chơi giải nhiệt ô tô mùa nắng nóng quạt điện mini.

Loại quạt máy điện mini 12V dùng ngay điện bằng tẩu ô tô đặt ngay trong cabin, vị trí thích hợp nhất là đặt tại vị trí sát người tài xế lái xe.

Đồ chơi giải nhiệt ô tô mùa nắng nóng: Đệm cho ghế ngồi.

Ngoài những món đồ kể trên, thị trường đồ chơi giải nhiệt cho ô tô mùa nắng nóng, không thể không nhắc đến đệm cho ghế ngồi. Loại ghế đặc biệt này được trang bị thiết bị hút và thổi không khí mát vào toàn bộ phần lưng và hông người ngồi.

Bên cạnh đó, chủ xe cũng có thể sử dụng các vật dụng rẻ tiền nhưng công dụng mang lại cũng không hề thua kém như một số tờ báo cũ, cũng là một cách "giải giải" nhiệt ô tô hiệu quả trong những trường hợp đột xuất.

Thông tin về các đồ chơi giúp giải nhiệt ô tô ngày nắng nóng chỉ mang tính tham khảo. Bạn nên đến các gara ô tô uy tín( obdonline.vn) để được tư vấn tốt nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN