cung-noi-that-do-choi-xe-hoi-cham-soc-ghe-da

Cùng nội thất đồ chơi xe hơi chăm sóc ghế da

Dũng Hải 05/04/2017

Không giống như những loại ghế nỉ bình thường, ghế da cần sự chăm sóc có phần đặc biệt hơn. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc chăm sóc ghế da trên xe hơi để giúp cho chiếc ghế xe của bạn luôn sáng mới.

Với ghế nỉ, bạn chỉ cần chăm sóc khá đơn giản bằng cách sử dụng loại xà phòng pha loãng là có thể lau chùi các vết bẩn và sau đó sấy khô. Việc loại bỏ những vết bẩn trên ghế da bằng nước sạch cũng không khó như bạn nghĩ. Tuy nhiên, đối với ghế da, việc chăm sóc thực sự lại không đơn giản nếu như bạn muốn sở hữu một không gian nội thất “luôn như mới”.

Tẩy rửa

Bạn không thể làm sạch ghế da bằng những chất tẩy thông thường - chúng thường có độ pH quá cao so với chất liệu da, gây tổn hại cho ghế. Xút trong các loại chất tẩy thường có nồng độ kiềm cao rất hiệu quả để lau sạch vết bẩn nhưng lại không tốt cho chất liệu da. Chúng có thể làm , bạc màu da, xám, khiến da sáng màu bị ố vàng, mất đi những chất bọc ngoài để bạo vệ cho ghế da, khiến ghế da bị nứt.

Và giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là chất tẩy rửa không chứa kiềm. Lượng pH sẽ giảm đi rất nhiều khi chất tẩy rửa tiếp xúc với da, vì thế, rất an toàn cho da

Khi đem xe đi rửa tại các cửa hàng, bạn nên yêu cầu cửa hàng lau ghế da bằng những loại tẩy rửa có bao bì riêng biệt - các hàng rửa xe tại Việt Nam đa phần dùng chất tẩy đóng trong can 20L và dùng cho cả nội và ngoại thất! Các loại chất tẩy chuyên dụng cho ghế da trên thị trường hiện có khá nhiều loại với những thương hiệu nổi tiếng như 3M, Lexol...vv.

Thông thường, những cửa hàng rửa xe thường sử dụng cùng một loại chất tẩy cho cả động cơ, cả lốp, và…ghế da. Lý do chủ yếu là vì giá thành thấp. Tuy nhiên, ngay cả họ cũng không hề biết được những ảnh hưởng xấu từ chất tẩy rửa đó. Và chỉ bạn sẽ là người lãnh hậu quả sau một thời gian dài sử dụng chất tẩy rửa không hợp lý.

Dưỡng da

Nghe có vẻ hơi "nghiêm trọng" và cao sang cho một chiếc ghế. Nhưng việc dưỡng da cho ghế cũng vô cùng quan trọng để giữ bề mặt da bóng đẹp, mềm mại, và đàn hồi tốt hơn.

Sau khi được lau chùi sạch sẽ, ghế da cần được bôi một lớp dầu dưỡng tự nhiên. Bạn nên bôi dầu dưỡng cho ghế 4-6 tháng một lần. Ở những nơi thời tiết khô hanh, việc dưỡng da cho ghế cũng cần được thường xuyên hơn.

Một chiếc xe sẽ không thể đẹp nếu nội thất bên trong cáu bẩn hay cũ kỹ. Chính vì thế, hãy chăm sóc cho nội thất chiếc xe của bạn thật sạch sẽ. Hiện nay, ODB Dũng Hải có rất nhiều loại bọc ghế nội thất đồ chơi xe hơi, nếu bạn có nhu cầu trang hoàng hay nhấn nhá cho nội thất của chiếc xế hộp mình đang có thì hãy đến với chúng tôi. Không chỉ có nội thất, mà ngoại thất cũng được chúng tôi quan tâm và bán buôn đồ chơi xe hơi liên quan đến nội cũng như ngoại thất. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Cơ sở 1: 36/230 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 171 Lê Thánh Tông - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline: 01696 205 666
Email:dunghaiauto@gmail.com