chinh-thuc-lo-dien-mercedes-maybach-moi-tai-bac-kinh-nua-suv-nua-sedan

Chính thức lộ diện mercedes-maybach mới tại bắc kinh: nửa suv nửa sedan

Phạm Chung 20/04/2018

 

Chính thức lộ diện Mercedes-Maybach mới tại Bắc Kinh: Nửa SUV nửa sedan?

Những hình ảnh rò rỉ từ tờ CarNewsChina trước khi nhanh chóng bị gỡ bỏ cho thấy dòng xe mà Mercedes-Maybach đang ấp ủ chế tạo không hoàn toàn là 1 dòng SUV mà lại mang thiết kế pha trộn giữa sedan và SUV, trong đó sedan chiếm ưu thế.

Concept bí ẩn tới từ Mercedes-Maybach đang được giới hâm mộ xe toàn cầu bàn tán xôn xao trong những ngày qua khi hoàn toàn có đủ tiềm năng là dòng Maybach thành công nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, nhận định này có thể đúng nếu đó là một dòng SUV mà trong trường hợp này thì... chỉ đúng 1 nửa.

Chính thức lộ diện Mercedes-Maybach mới tại Bắc Kinh: Nửa SUV nửa sedan? - Ảnh 1.

Với tên gọi Mercedes-Maybach Ultimate Luxury, thay vì mang dáng vẻ hao hao GLS thì concept này lại nhìn giống một chiếc sedan gầm cao hơn. Phần đầu xe chủ yếu là những đường nét lấy từ Mercedes-Maybach Vision 6 trước kia, thể hiện rõ nhất qua tản nhiệt mạ chrome. Tuy nhiên, thật sự phần đuôi khiến người nhìn... thật sự không có gì để nói. Quả đúng như một quan chức Mercedes-Benz đã nhận định trước đó, thiết kế mẫu xe của họ sẽ gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Chính thức lộ diện Mercedes-Maybach mới tại Bắc Kinh: Nửa SUV nửa sedan? - Ảnh 2.

Những video và hình ảnh teaser mà Mercedes-Maybach đã hé lộ từ trước tới giờ chủ yếu miêu tả nội thất xe – trông khá hiện đại, trang nhã và sang trọng khi thậm chí có cả khay đựng bộ ấm trà cỡ lớn. Táp lô bọc da nâu trong khi hốc gió có cùng thiết kế với tản nhiệt trước. Dòng Mercedes-Maybach mới dự kiến được điện hóa hoàn toàn với 4 mô tơ điện trên 4 bánh cho tổng công suất 738 mã lực đi kèm ắc quy lithium-ion 80 kWh đặt dưới gầm hoặc động cơ V8 tăng áp kép 500 mã lực.

Một số bức ảnh bị rò rỉ khác của Mercedes-Maybach Ultimate Luxury Concept:

Chính thức lộ diện Mercedes-Maybach mới tại Bắc Kinh: Nửa SUV nửa sedan? - Ảnh 3.

Chính thức lộ diện Mercedes-Maybach mới tại Bắc Kinh: Nửa SUV nửa sedan? - Ảnh 4.

Chính thức lộ diện Mercedes-Maybach mới tại Bắc Kinh: Nửa SUV nửa sedan? - Ảnh 5.

Chính thức lộ diện Mercedes-Maybach mới tại Bắc Kinh: Nửa SUV nửa sedan? - Ảnh 6.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN