chevrolet-trailblazer-chot-gia-tu-859-trieu-dong-ap-luc-len-toyota-fortuner-khan

Chevrolet trailblazer chốt giá từ 859 triệu đồng: áp lực lên toyota fortuner khan hàng

Phạm Chung 27/04/2018

 

Chevrolet Trailblazer chốt giá từ 859 triệu đồng: Áp lực lên Toyota Fortuner khan hàng

Trong lúc Toyota Fortuner vướng Nghị định 116, Chevrolet Trailblazer xuất hiện với mức giá từ 859-1.075 triệu đồng sẽ có thể tạo sức bật tốt ngay từ ban đầu.

GM Việt Nam chính thức công bố giá niêm yết xe Chevrolet Trailblazer trước khi ra mắt chính thức khách hàng trong nước. Theo đó, phiên bản cao cấp nhất Trailblazer 2.8L 4x4 AT LTZ có giá 1,075 tỷ đồng. Bản thấp nhất 2.5L 4x2 MT LT có giá 859 triệu đồng. Phiên bản 2.5L VGT 4x4 AT LTZ sẽ được công bố giá vào tháng 6. 

Mức giá này thấp hơn khá nhiều so với đối thủ Toyota Fortuner. Tuy nhiên, mẫu SUV của Chevrolet được hưởng thuế nhập khẩu 0%  từ năm nay, còn Fortuner 2018 vẫn chưa thể về nước.

Chevrolet Trailblazer chốt giá từ 859 triệu đồng: Áp lực lên Toyota Fortuner khan hàng - Ảnh 1.

Chevrolet Trailblazer là mẫu SUV 7 chỗ tầm giá 1 tỷ đồng miễn thuế nhập khẩu đầu tiên về nước. Ảnh: GM.

Động cơ xe chia làm 3 loại. Máy dầu Duramax 4 xy-lanh, dung tích 2,8 lít, cho công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Động cơ Duramax dung tích 2,5 lít FGT sản sinh công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm. Động cơ 2,5 lít VGT cho công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm.

Các phiên bản Trailblazer có 2 mã LT và LTZ. Trong đó, bản LTZ được trang bị các công nghệ hiện đại, đặc biệt là các tính năng an toàn chủ động như cảnh báo điểm mù, phát hiện phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo va chạm sớm và lệch làn đường. Ngoài ra, bản LTZ còn có khởi động xe từ xa.

Những tính năng an toàn cơ bản gồm hỗ trợ phanh (ABS, EBD), kiểm soát lực kéo, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc,đổ đèo, kiểm soát áp suất lốp, kiểm soát hành trình, 8 cảm biến quanh xe, camera lùi và 2 túi khí.

Chevrolet Trailblazer chốt giá từ 859 triệu đồng: Áp lực lên Toyota Fortuner khan hàng - Ảnh 2.

Trang bị an toàn hiện đại là điểm mạnh của Chevrolet Trailblazer. Ảnh: GM.

Theo dự kiến, xe Chevrolet Trailblazer được bán ra từ ngày 3/5, với các mức ưu đãi bằng cách trừ tiền mặt trực tiếp vào giá bán, cao nhất 80 triệu đồng. Chương trình giảm giá này sẽ áp dụng trong tháng 5 và tháng 6.

Chevrolet Trailblazer chốt giá từ 859 triệu đồng: Áp lực lên Toyota Fortuner khan hàng - Ảnh 3.

Bảng giá xe Chevrolet Trailblazer. Đơn vị: triệu

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN